Màn Hình Viewsonic VP2468 24Inch FullHD 5ms 75Hz IPS

Thiết kế cho các ứng dụng chuyên nghiệp

Màn Hình Viewsonic VP2468 24Inch FullHD 5ms 75Hz IPS là màn hình Full HD 24 inch (23.8 “có thể xem) với độ chính xác màu sắc chưa từng có đối với các ứng dụng chuyên nghiệp. Với bảng điều khiển SuperClear® IPS cạnh cạnh nhau và một trong những miếng vát mỏng nhất thế giới, VP2468 cung cấp một trải nghiệm xem trơn và khung hình lý tưởng cho các thiết lập đa màn hình.

Cho nên, không giật mình khi PC Magazine đã nhận xét : ” ViewSonic VP2468 là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là một nhà phong cách thiết kế hoặc thợ chụp ảnh muốn có một màn hình hiển thị tốt, đem lại hiệu suất vững chãi với giá thành hài hòa và hợp lý. ”

Màn Hình Viewsonic VP2468 24Inch FullHD 5ms 75Hz IPS - Hàng Chính Hãng

Độ chính xác màu kinh ngạc

Mỗi màn hình đều được hiệu chuẩn để cung cấp giá trị Delta E <2 đáng kinh ngạc và bao gồm báo cáo hiệu chỉnh chi tiết cho sRGB, EBU, SMPTE-C, Rec. 709 và không gian màu DICOM-SIM. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chụp bằng sRGB, hoặc một trình biên tập video cần các tiêu chuẩn REC 709 / SMPT-C / EBU, phần còn lại đảm bảo rằng màn hình này có thể cung cấp độ chính xác bạn cần để hoàn thành công việc tốt nhất của bạn.

Màn Hình Viewsonic VP2468 24Inch FullHD 5ms 75Hz IPS - Hàng Chính Hãng

Góc nhìn rộng

Với góc nhìn cực rộng và thiết kế không khung, bạn sẽ được thưởng thức hình ảnh chi tiết tuyệt vời, không bị ranh giới và không có đường viền.

Màn Hình Viewsonic VP2468 24Inch FullHD 5ms 75Hz IPS - Hàng Chính Hãng

Tính năng ViewMode

Tính năng ViewMode duy nhất của ViewSonic cung ứng những thiết lập trước ” trò chơi “, ” Movie “, ” Web “, ” Text ” và ” Mono “. Các thiết lập trước này tăng cường đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để mang lại thưởng thức xem tối ưu cho những ứng dụng màn hình khác nhau .

Kết nối linh hoạt

DisplayPort, Mini DisplayPort, đầu vào HDMI, và cổng USB vận tốc cao cung ứng cho bạn sự tự do và tính linh động để liên kết với nhiều thiết bị khác nhau. Hơn thế nữa, liên kết DisplayPort cung ứng công nghệ tiên tiến đa luồng được cho phép bạn thuận tiện liên kết nhiều dây chuyền sản xuất với một dây cáp duy nhất .Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn mua màn hình ViewSonic mà giá lại dưới 10 triệu đồng mà hiệu năng xử lý tốt và độ phân giải lên tới 4k thì laptop long khánh xin giới thiệu cho bạn 1 mẫu màn hình có thể đạt được những yêu cầu trên cho bạn đó là Màn hình ViewSonic VG2755-2k .còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên của mình tư vấn và giúp cho bạn chọn được 1 mẫu màn hình ViewSonic giá tốt nhất và hiệu năng xử lí tốt nhất nhé.cám ơn các bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *